Cũng vì chồng không quan tâm, thiếu thốn tình cảm nên tôi mới đi ngoại tình

Tôi thèm khát được chồng mình yêu thương, rồi tôi lao vào vòng tay của người đàn ông đã có gia đình. Anh ấy đem đến cho tôi mọi thứ, từ tình cảm đến vật chất. 

Tôi và chồng lấy nhau gần 10 năm, có 2 con, trong ngần ấy năm chung sống anh luôn coi thường bắt nạt và đánh chửi tôi khi tôi khiến anh không vừa lòng, cuộc sống của tôi rất buồn khi ngoài chuyện công việc và con cái ra không có sự chia sẻ tình cảm vợ chồng.


Chuyện vợ chồng cũng vì thế mà thưa thớt qua loa và tôi luôn là người chủ động. Anh không chơi bời, không cờ bạc rượu chè, tiền lương đưa tôi trả nợ. Cuộc sống nhạt nhẽo buồn chán khiến tôi nhiều lần muốn ly hôn nhưng vì danh dự, vì con nên tôi sống tiếp. Tôi thèm khát được chồng mình yêu thương, rồi tôi  ngoại tình lao vào vòng tay của người đàn ông đã có gia đình. Anh ấy đem đến cho tôi mọi thứ, từ tình cảm đến vật chất.

Chồng biết chuyện đã đánh đập, sỉ vả và đuổi tôi ra khỏi nhà; bêu riếu tôi với gia đình nội ngoại, chửi bậy, đánh tôi ngay cả khi gia đình tôi ở đó. Tôi muốn ly hôn nhưng cứ nghĩ đến con lại chùn bước, nhưng biết nếu tiếp tục sống với chồng thì cả quãng đời còn lại của tôi sẽ sống không bằng chết, chỉ là tồn tại vì con và vì danh dự gia đình. Việc tôi ngoại tình là sai nhưng tôi lại muốn ly hôn để được giải thoát, kể cả sau này không lấy ai nữa tôi cũng muốn sống cuộc sống của chính mình. Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Video Giới Thiệu tác dụng giúp GIẢM CÂN hiệu quả từ trái Măng Cụt

Có thể bạn sẽ thích